เด็กจะเริ่มกินเริ่มนอนเป็นเวลาช่วงกี่เดือนคะ

เด็กเริ่มกินนอนเป็นเวลาช่วงกี่เดือนคะสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกตั้งแต่1เดือนกว่าๆค่ะ