อยากทราบเรื่องขนาดผ้าอ้อม

เด็กเรกเกิดส่วนมากคุณแม่ใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่กันคะ

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมซับฉี่เราซื้อ 24*24 กับ 27*27นิ้วอย่างละโหล ห่อตัวใช้ 120*120เซนค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า❤️🥰

ผ้าอ้อม ห่อตัวหรอค่ะ 27*27กับ30*30

4y ago

ผ้าอ้อมที่ใส่ให้น้องอ่ะจ้าไม่ใช่แบบห่อตัวค่ะ😂☺️