ขอดูเด็กที่เกิดกันยายนหน่อยค่ะ

เด็กเดือนกันยายน​ไปถึงไหนกันแล้วค่ะแม่ๆ 22Day🥰 คลอดก่อนกำหนดแต่แข้งแรงดีค่า 35w1d

ขอดูเด็กที่เกิดกันยายนหน่อยค่ะ
42 ตอบกลับ

ผ่าคลอดก่อนกำหนด 36+6 22กันยาจ้า 25วันแล้ว น้ำหนักแรกคลอด3.680

เด็กหญิงชัญญาค่ะ 23กันยายน64 36w+2 ออกน้ำหนัก2360 แข็งแรงค่ะ

3y ago

กินนมเก่งมากค่ะ

น้องเนเน่ 2 กันยายน 64 น้ำหนักแรกคลอด 2,490 เพศหญิง 40W+2D

37+5 6/9/64 ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2.39 ตอนนี้ 3.90แล้วคร้าาา

เเตกตอน 36+4 นน. 2120 ค่ะ น้องเกิด 5 กันยาค่ะเเม่

คลอด15 ก.ย. 38+3 คับผม ตอนนี้ 1 เดือน 3 วัน แล้วคับ

22 กันยา ตัวใหญ่มาก กลัวแค่น้ำหนักเกินค่ะ 555

น้องครอปคร้าบบบบ 24 กันยา 38w+6 2980g 24 day แล้วคร้าบ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ 33+6 วันที่ 6 กันยาค่ะ

คลอดเองจ้า 7กันยา 38+2 weed จ้า น้องออมสิน