ยืนเองได้ เดินเองได้

เด็กเดินได้ยืนได้เองกี่ขวบค่ะ บ้านนี้ 1ขวบกับอีก13วัน ยังไม่เดินเลย ยืนเกาะแปปๆก็ลงคลาน คลานเร็วมากๆ แม่ๆมีวิธีไหนไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

19 ตอบกลับ

บ้านนี่1ขวบ13วันเหมือนกันค่ะเหตุการณ์เหมือนกันเลยค่ะ