ยืนเองได้ เดินเองได้

เด็กเดินได้ยืนได้เองกี่ขวบค่ะ บ้านนี้ 1ขวบกับอีก13วัน ยังไม่เดินเลย ยืนเกาะแปปๆก็ลงคลาน คลานเร็วมากๆ แม่ๆมีวิธีไหนไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

19 ตอบกลับ

บ้านยืนเกาะได้เดินได้2-3ก้าวจร้า9เดือนตอนนี้9เดือน9วัน

9เดือน เดินคล่องตอนนี้จะเข้า10แล้ว ค่ะเดินหนีแม่ไวมาก

บ้านนี้เดินตอน11เดือนค่ะ ตอนนี้1ขวบ1เดือนวิ่งแล้ว😂

ยังเหมือนกัน มีเวลาอีก1ขวบครี่ง

1 ขวบ 5 วันตอนนี้ยังไม่เดินเลยค่ะ

บ้านนี้1ขวบจ้า ถึงเดินเองได้คล่อง

3y ago

บ้านนี้แค่เกาะยืนเองค่ะ แต่เค้าพูดได้บางคำคลานเก่งมาก

บ้านนี้1ขวบ2เดือนถึงจะเดินคะ

1y ago

บ้านนี้1ขวบ1เดือนคับ

1ขวบค่ะยืนเองเดินเองได้

ตอน10เดือนค่ะ