ฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนมา

ตอนนี้คลอดน้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ฉีดยาคุมกำเนิดมา 2 ครั้ง ฉีดแบบ 3 เดือน ประจำเดือนมากระปิดกระปอย ทุกวัน ปวดท้องปวดหลังมาก ผิดปกติไหมคะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการที่แจ้งมาเป็นผลข้างเคียงของยาฉีดคุมกำเนิดค่ะ​ เราก็มีอาการนี้เช่นกัน​ หากรู้สึกว่าไม่สามารถทนต่อผลข้างเคียงนี้ได้​ แนะนำให้ปรึกษาสูตินารีแพทย์เพื่อเปลี่ยนวิธีคุมกำเนิดค่ะ