พัฒนาการเด็กเกิดก่อนกำหนด

เด็กเกิดก่อนกำหนดอายุตอนนี้ 10 เดือนตอนนี้น้องเกาะยืนปล่อยมือแต่ยังก้าวเดินไม่ได้ขอทราบหน่อยค่ะว่าพัฒนาการของน้องช้าหรือเปล่าคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าคะพัฒนาการเด็กคลอดก่อนกำหนดจะตามอายุปรับคะ อายุจริง10เดือนใช่ไหมคะ

5y ago

ค้ะตอนนี้อายุ10เดือน ถ้าหักลบตามเกิดปกติก้8เดือนเศษๆค้ะ