คลอดแล้ว

เด็กอ้วน 4700

คลอดแล้ว
110 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดน้อง4250กว่าจะออก คุณแม่คลอดเองมั้ยคะถ้าคลอดเองแม่คลอดง่ายมั้ยคะ ของแม่บ้านนี้ปวดท้องแปปเดียวแต่กว่าจะเบ่งออกหมดลมเลยคะ😂

4y ago

ผ่าออกคะ

อยากอุ้มหุ่นแบบนี้จังเลยคะ ใกล้คลอดแล้วอยากให้ลูกหุ่นใกล้เคียงจังคะ

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะน้องสมบูรณ์มากๆน่าเกียดน่าชังขอให้คุณแม่ฟืนตัวไว้ๆนะคะ

4y ago

คะ ขอบคุณนะคะ

ขอโทษนะคะเห็นคุณเเม่คลอดสิรินธร ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

คุนแม่คลอดที่ไหนค่ะ

คุณแม่ทานอะไรบำรุงค่ะ กินเยอะไหมค้ะ อยากไห้จ่ำม่ำแบบนี้จัง

4y ago

แม่ทานปกติคะ ส่วนมากกินชอบกินแตงโมกับขนมปัง😊

ดีใจด้วยนะคะ บำรุงยังงัยคะให้น้ำหนักลงลูกดีขนาดนี้👍👍

4y ago

แม่อยากกินอะไรก็กินคะ 😊😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี่คลอดเดือนพฤษภาคมค่ะโตมากเลยค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

คลอดแบบไหนค่ะ น้องสมบูรณ์ดีจัง ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

4y ago

ตั้งใจจะคลอดเองคะแต่สุดท้ายได้ผ่าเพราะน้องตัวใหญ่คะ

ตอนท้องกินนมอะไรคร้า อยากให้ลูกตัวใหญ่บ้าง???

4y ago

ขอบใจจ้า

คลอดเองหรอค่ะรึคุณแม่ผ่าคลอดน้องน้ำหนักเยอะ