ทีม พย 63 รายงานตัว

เด็กอ้วงมารายงานตัวค้าบ 32วีคแล้วค่ะ หนักสองพันกว่าแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดอ้วง🤣 แม่แอบกังวลเพราะพยาบาลบอกอาจต้องผ่าคลอดเพราะน้องตัวโตค่ะ บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #มาแชร์กันค่ะ #พยาบาลเรียกผมว่าเด็กอ้วน

ทีม พย 63 รายงานตัว
31 ตอบกลับ

กำหนด 18 พ.ย. 63 น้องกลับหัวตั้งแต่ 28 สัปดาห์ ซาวน์ล่าสุด 31 สัปดาห์ หมอบอกน้องหนัก 2500 แล้วนะคุณแม่ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะตัวน้องใหญ่

4y ago

เช่นกันจ้า🤗

ตุตะน่ารักค่ะแม่​ ของเรา31w4dหมอนัด29​นี้คะ​ ยังไม่ได้ซาวเลยตั้งแต่ตกเลือดไปช่วง​14w อยากรู้อยากเห็นอยากซาวมากๆๆๆ​ แต่หมอไม่ให้ซาว

4y ago

ดีจังเลยคะ​ ของเราท้องมาได้ซาวอยู่​ 2​ รอบเอง​

กำหนด 29 พ.ย ศุกร์ที่แล้วไปหาหมอ อายุครรภ์30+2 น้ำหนักลูก 1,250เองคะ ลูกของแม่ๆในคอมเม้นนี้มีแต่ 2,000++เลย แม่ต้องรีบขุนลูกแล้ว😭😭😭😭😭

4y ago

ขอบคุณคะ🥰

กำหนดคลอด 18 พ.ย.ค่ะ ซาวตอน 29 วีค นน.น้องพุ่งไป 1800 เลย หมอบอก เกินเกนไปนะ #แม่อยากเห็นหน้าแล้ว

4y ago

จะอ้วงตามอิแม่ไม่ได้นะลูกกกก 😁

กำหนดคลอด 7 พ.ย. ค่ะ แต่หมอนัดผ่า 28 ต.ค. น้องน้ำหนักตัวเยอะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 2100+ แล้วค่ะ

4y ago

หมอบอกว่า น้องออกมาน่าจะเกิน 3 โลกว่าแน่ๆ เพราะน้องน้ำหนักเกินมาตลอด แล้วแม่ตัวเล็กด้วย เลยเลือกผ่าค่ะ

คุณแม่ น้ำหนักน้องดีมากๆเลย ค่ะ เราไปอัลตราซาวด์ล่าสุดช่วง 32 สัปดาห์ 5 วัน หนัก 2,070 เอง T^T

4y ago

อยู่ในเกณฑ์ดีแล้วนะคะแม่ อย่ากังวลเลยค่าาา🥰

31 weeks คะ 1768 กรัม หมอบอกน้ำหนักตามเกณ์ คะ ไม่อยากให้อ้วนมาก ใหญ่มากจะเบ่งยากคะ

4y ago

ใช่ค่ะขนาดตัวส่งผลกับตอนคลอดมากก

บ้านนี้ 31w4d หมอนัดตรวจ+ซาวด์ ์วันที่1ต.ค.นี้ ลุ้นว่าน้องจะน้ำหนักเท่าไร 😊😊

4y ago

หาหมอมาแล้วค่ะ นน.น้อง2,247 หมอบอกน้องตัวใหญ่ 😁

กำหนดคลอด 27 พ.ย. ภาพตอนน้อง 29 วีคค่ะ อยากเห็นเต็มทีแล้วววว🥰

4y ago

อยากเจอหน้ามากเหมือนกันเลยค่ะแม่💓

2.พ.ย 34+3. 2773 g ค่ะ หมอบอกเด็กอ้วนนน. กลัวโดนผ่าเหมือนกันค่ะแม่

4y ago

ทีมเด็กอ้วงรอขึ้นเขียงค้าบ