อาหารเด็กอ่อน

เด็กอ่อนทานอารได้ตอนกี่เดือนใครพอทราบบ้างครับผมพ่อมือใหม่

7 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นไปจ้า ขนาดและอาหารที่เหมาะสมตามวัย มีแนะนำอยู่ในสมุดฝากครรภ์สีชมพู หรือดูข้อมูลในแอพนี้ก็ได้จ้า

6 เดือนขึ้นไปค่ะ 0-6 เดือนควรทานแต่นมแม่อย่างเดียว

6 เดือนขึ้นไปจ้า

6+ คับคุณพ่อ

ขอบคุณครับ

6เดือนค่ะ

6 ด