อาหารเด็กอ่อน ??????

ขอไอเดียทำอาหารสำหรับลูกน้อยจากแม่ๆด้วยค่ะ ☺️ แต่ละบ้านเตรียมอาหารอะไรให้ลูกน้อยกันบ้างคะ ช่วง 6 เดือน

2 ตอบกลับ

มื้อแรกข้าวราดนมแม่ค่ะ แล้วค่อยๆเปลี่ยนเพิ่มผักทีละอย่างเพื่อดูว่าลูกแพ้อาหารแพ้ผักชนิดไหนมั้ย

มื้อแรก. ข้าวบดราดนมที่น้องทานค่ะ