ผดผื่นทั่วไป หรือ ผื่นภูมิแพ้

เด็กอายุ 9วันมีผื่นแดงๆขึ้นแบบนี้ ตามลำคอ และแผ่นหลัง แบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นผดผื่นทั่วไป หรือผื่นแพ้แป้งคะ

ผดผื่นทั่วไป หรือ ผื่นภูมิแพ้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องร้อน​ บ้านนี้ตามหลังน้องจนสุกน้ำใสๆเลยค่ะ​ แรกๆไม่กล้าอาบน้ำ​ให้น้องอาบตอนเช้าอย่างเดียวหลังมาอาบน้ำ​ให้น้องเช้าเย็น​2-3วันหายค่ะพยามอย่าห่อตัวน้องปล่อยให้อากาศ​ถ่ายเทด้วยค่ะ