ลูกน้อยอายุ 2 เดือน 8วัน

เด็กอายุ2เดือน ฉี่น้อยจะเป็นอัตรายอะไรไหมคะ ทุกคืนก็ฉี่ปกติ แต่มีเมื่อคืนนี้ฉี่น้อยมากเลยอยากรู้ว่าผิดปกติอะไรไหม แต่น้องไม่งอแงนะคะ อารมณ์ดีปกติเลยค่ะ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

เช้คปริมาณนมน้องด้วยนะคะแม่ ถ้ากินนมปกติแต่ฉี่น้อยลง แนะนำให้ลองโทรหาพยาบาลที่น้องเกิดสอบถามอาการค่ะ

3y ago

ตอนกลางคืนดูดนมแม่แปปเดียวค่ะ แต่จะตื่นมากินทุกชั่วโมง ดูดแปปๆก็หลับเลยค่ะ

ฉี่น้อยเกิดได้จากดื่มนมแม่น้อยค่ะ คุณแม่อาจต้องลองนับปริมาณนมจากการปั้มดูนะคะ

3y ago

ตอนกลางคืนให้น้องเข้าเต้าค่ะ บางทีน้องดูดไปแปปๆก็หลับเลยค่ะแต่น้องจะตื่นทุกชั่วโมงเพื่อมากินนมค่ะ

น้องกินนมน้อยใช่ไหมคะ

3y ago

ตอนกลางคืนดูดเต้า แปปเดียวค่ะ แต่จะตื่นมากินทุกชั่วโมงเลยค่ะ