เด็กเเรกเกิด

เด็กอายุ2เดือน22วันใสเเพมเพิสไซร้Lปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่ ของเรา5.4โล ใส่sอยู่ค่ะ กำลังจะขยับM

1mo ago

6โลกว่าค่ะเเม่ น่าจะเกือบ7โลเเล้ว

บ้านนี้2เดือน23วัน น้อง7โลกว่าไซส์Lเริ่มแน่นแล้วจ้า😂

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ555

นน.เท่าไหร่แล้วคะ

1mo ago

นน.ขึ้นพอๆกันค่ะ นมแม่มั้ยคะ