ลูกสาว 🤍 ดญ.วรรณกานต์ ดรเนตรงาม

เด็กหญิงออกัส1ขวบ6เดือน

ลูกสาว 🤍 ดญ.วรรณกานต์ ดรเนตรงาม
4 ตอบกลับ

ชื่อ ออกัส เหมือนกันเลยค่ะ อายุ 4เดือน23วันค่ะ

11mo ago

ตอนเเรกป๊าตั้งชื่อให้กัสจัง โฟกัส เเต่ป๊าเมาค่ะเลยเรียกออกัส เพราะใจอยากได้ลูกชาย😂😂

ชื่อเดียวกันเลยค่ะ ด.ญ.วรรณกานต์ 1ขวบ9เดือน

11mo ago

น้องน่ารักมากๆเลยค่า 🥰

น่ารักจังค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะค่ะ 🙏

น่ารักจัง😍

11mo ago

ขอบคุณนะค่ะ 🙏