ผ่าแล้วจ้าาา พึ่งได้อัพเดต?

เด็กหญิงภรณ์ชนก คานภู่ ? เกิด 20 มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 10.32 น. น้ำหนัก 3050? *ตอนแรกหมอจะบล็อคหลัง แต่ไม่ได้ ตอนแรกนอนตะแครงโก่งตัวให้หมอฉีดยาชา ก็ไม่เข้า เลยให้เปลี่ยนท่าเป็นท่านั่งก้มหน้าฉีดหลัง ก็ยังไม่ได้ หมอเลยให้นอนตะแครงฉีดอีกรอบ สรุปก็ไม่ได้จ้าา หลังพรุน ??จิ้มเข็มเยอะมากกก เจ็บจนตัวสั่น น้ำตาร่วง สุดท้ายเลยต้องดมยา ตื่นมาก็เบลอมึน พอเขาเข็นออกมาจากห้องผ่าเห็นหน้าแฟน น้ำตาแตกเลย? พอมาอยุ่ห้องพิเศษแล้ว อีกสักพักถึงได้เจอลูก เราขยับไม่ได้เลยเจ็บแผล แม่เลยอุ้มมาเราได้หอม ได้ยินเสียงลูกร้อง น้ำตาก็ไหลอีก ดีใจมากที่ลูกปลอดภัย ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจในโพสก่อนหน้านี้นะคะ ? อาจจะไม่ได้ตอบกลับทุกคน ไม่ถือกันนะแม่ๆ ??

ผ่าแล้วจ้าาา พึ่งได้อัพเดต?
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค้ะ แก้มเยอะจังลูก

แก้มเจ้าหลายขนาด

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ👶💗

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 😊

5y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยจ้า