แม่ยอมสีผิวหนูมากเลยลูก🥰🥺

เด็กหญิงพรัชญา💗💗#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

แม่ยอมสีผิวหนูมากเลยลูก🥰🥺
19 ตอบกลับ

ลูกสาวเกิดใหม่ขาวปากแดงแบบนี้เลยค่ะ เข้า2-3เดือนผิวน้ำผึ้งไหม้มาเลย😂😂🤦‍♀️

น้องน่ารักน่าชังมากผิวขาวเนียนมาก

น่าเอ็นดูววว ขาวจั๊วะเลยลูก❤️❤️

4y ago

🥰

ผิวขาว น่ารักน่าชังมากๆ

ผิวสวยมากเลยลูกกกกกก

น้องผิวขาวจังเลยค่ะ😍😍

4y ago

😍

น่ารักน่าชังมากเลยค้า

4y ago

ขอบคุณค่าา💘

ผิวสวยมากเลยค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

น้องขาวมากค่ะ 😍