มาแล้วจ้า 18~09~63 ดวงใจของแม่

เด็กหญิงกานต์พิชญา ผ่าคลอดเพราะน้ำหนักตัวเกิน #4010 🥰 แข็งแรงดีค่ะ กินเก่ง หลับเก่ง ทุกคนกำลังเห่อหลานสาวคนแรก ❤️🎁 #คนอวดลูก2020

มาแล้วจ้า 18~09~63 ดวงใจของแม่
7 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​ น้องผมสวยมากเลยค่ะ❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่กินอะไรให้ลูกน้ำหนักดีคะแนะนำหน่อยคะ

4y ago

นม น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม ผักต้ม จ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องผมเยอะมากเลย 😁

4y ago

ยกความดีความชอบให้น้ำเต้าหู้งาดำจ้ะ แม่ชอบมาก

ยินดีด้วยจ้ะน่าเอ็นดูมาก

ยินดีด้วยคร่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

จ้ำม่ำมากลูก

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

จ้ำม้ำ♥️♥️