แตกแล้ววววว?

เด็กหญิง​ ศศิณชา พูดฉลาด น้องปริมปริม❣️ 39+6w 03/03/63 นน.แรกเกิด 2770 กิโลกรัม​ คลอดธรรมชาติ แข็งแรงทุกอย่าง?? #ความเจ็บปวดที่งดงาม✌️

แตกแล้ววววว?
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค้า

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชั่งมากเลยค่ะ

เลี้ยงง่ายๆนะสาวน้อย😊👼

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมาก

น่าชังจังเลยสาวน้อย

ยินดีด้วยนะค่ะ 😍🥰

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่ารักน่าชังมาก

เอนดูปากชมพูจัง