ข้าวเด็กหกเดือน

เด็กหกเดือนสามารถทานข้าวผสมอะไรได้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

ผสมนม ไข่แดงสุก ผักนึ่งบด ตับบด หมูไก่ปลาบด มันบด กล้วยบด น้ำซุปที่ไม่ผ่สนการปรุงรส น้ำต้มกระดูก น้ำแกงจืดที่ยังไม่ใส่เครื่องปรุง

บ้านนี้ให้ทานผสมไข่แดงสุก ฟักทอง แครอท ใบตำลึง หมูบด ตับบด ปลา เต้าหู้

ข้าวบด ราดนมแม่ ตับบด ฟักทองบด ตำลึงบด

ขอบคุณค่ะ