เด็กสามเดือนบ้านให้คว่ำเเล้วบ้าง

เด็กสามเดือนบ้านใหนคว่ำเเล้วบ้างค่ะบ้านนี้ไม่มีเเววว่าจะคว่ำเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นก็ฝึกน้องคว่ำค่ะ แต่ด้วยที่น้องน้ำหนักค่อนข้างเยอะ ก็เลยคว่ำเองช้าหน่อยค่ะ