นมสำหรับเด็ก1ขวบ6เดือนขึ้นไป

เด็กสามารถทานนมกล่องUHTได้2ถึง3ยี่ห้อได้รึยัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่หมายถึงนมกล่องรึเปล่าคะ? ถ้าใช่.. หลัง 1 ขวบ เราให้น้องลองหลายยี่ห้อมากค่ะว่าเค้าชอบอันไหนสุด

8mo ago

ซื้อมาเรื่อยๆอ่ะค่ะ แต่มันจะมียี่ห้อนึงที่น้องกินหมดตลอดทุกครั้ง ยี่ห้ออื่นเค้าจะกินเหลือ แบบไม่ค่อยชอบอ่ะค่ะ