เเม่ๆคะอย่ากรู้จริ่งๆว่า

เด็กสามารถ​เเพ้น้ำยาล้างขวดนมได้ด้วยหรอคะตอนเเรกใช้น้ำยาโคโดโมะอยู่เเล้วอย่ากลองเปลี่ยนเป็นเบบี้มายด์​คนข้างบ้านบอกว่าเปลี่ยนเยอะจะเเพ้ เราเครียดมากเลยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องล้างออกจนหมดอยู่แล้วค่ะไม่มีแพ้ แต่ถ้าเป็นครีมอาบนำ้หรือแชมพู หรือนำ้ยาซักผ้าที่มันจะมีกลิ่นหอมๆให้ติดตัวหรือเสื้อผ้าตัวนี้แพ้ได้

2y ago

ขอบคุณ​มากคะ 🙏