สวนก้นทารก!!!

เด็กสองเดือนกว่า น้องไม่ขับถ่ายจะสองวันแล้ว สามารถสวนก้นได้ไหม กินนมแม่อย่างเดียว ทุกอย่างปกติหมด ยกเว้นไม่อุจจาระค่ะ

5 ตอบกลับ

ห้ามสวนนะคะอันตรายน้องยังเด็กอยู่เคยถามคุณหมอแล้วอย่าสวนก้นเด็ก. กินนมแม่ปกติค่ะไม่ถ่ายหลายวัน

น้องกินนมแม่สามารถไม่อึได้ถึง21วัน ถ้าน้องไม่งอแง ปวดท้องก็ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องสวนค่ะ

ไม่ต้องสวนนะค่ะ ปกติค่ะถ้ากินนมแม่

ตอนนี้น้องถ่ายแล้วนะค่ะ😆

คุณหมอเตือน