เด็ก6+

เด็กวัย6+ กินวันละกี่มื้อ กินนมประมาณกี่ออนต่อวันค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าว 1 มื้อ ผลไม้ 1 มื้อ นมประมาณ 25-30 ออนซ์คะ

4y ago

บ้านนี้กินไม่ถึง5ช้อนโต๊ะบ้างครั้งหมดบ้างครั้งไม่กินเลยค่ะ ดีจังเลยนะคะลูกบานนั้นกินเก่ง

โดนประมานนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ