อายุครรภ์35สัปดาห์กว่าๆแต่ลูกยังไม่กลับหัว

เด็กยังไม่กลับหัวแบบนี้มีโอกาสได้ผ่าไหมคะ พอดีตอนแรกตั้งใจว่าจะคลอดเองแต่35วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่กลับหัวมีโอกาสได้ผ่าแน่นอนค่ะ

ถ้า 35 สัปดาห์มีโอกาสได้ผ่าแน่นอนค่ะ 😂

ของเรา35wก็ไม่กลับ มากลับหัวตอน37w

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่