เด็กผช.จะพูดช้ากว่าผญใช่ไหมคะ ลูกจะ2ขวบเเล้วไม่ยอมพูดเลยค่ะ พูด ได้เเค่ ปา ตาเเบบนี้มีเเววจะพูดไหมคะ

เด็กผช.จะพูดช้ากว่าผญใช่ไหมคะ ลูกจะ2ขวบเเล้วไม่ยอมพูดเลยค่ะ พูด ได้เเค่ ปา ตาเเบบนี้มีเเววจะพูดไหมคะกลัวน้องจะพูดไม่ได้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ไม่จริงคะ ผช บ้านนี้1ขวบนี้พูดจนเหนื่อยแทน หัดเขาไปเรื่อยๆคะ เปิดวีดีโอให้ดู ให้ร้อง เด็กบางคนพูดเร็ว บางคนก้อไม่ค่อยอยากจะพูด😊