ลูกน้อยป่วยบ่อยมากควรทำอย่างไรดีค่ะ

3 ตอบกลับ

อยู่ที่สภาพแวดล้อม ภูมิคุ้มกัน สภาพอากาศและโรคประจำตัวของเด็กแต่ละคนค่ะ แม่ต้องย้อนกลับไปคิดว่าป่วยจากอะไร รอบตัวมีเด็กโตกว่าที่มาเล่นมาหอมมากอดเป็นประจำไหม ลูกเราติดโควิด ติดไข้หวัดใหญ่ ติดไอติดหวัดมาจากหลานทั้งนั้นเลยค่ะ ถ้าช่วงไหนไม่ได้เล่นด้วยกันก็ไม่ป่วย

ดูแลความสะอาดค่ะ บ้านช่องเสื้อผ้าน้อง ขวดนมเอยอะไรเอยต้องสะอาดค่ะเด็กภูมิต้านทานน้อย ลูกเรา 5 เดือนละยังไม่เคยป่วยเลย คลอดมาตัวก็ไม่เหลือง พ่อแม่ต้องรักษาความสะอาดค่ะ

แม่ให้น้องเข้าเต้ารึป่าวคะ