23&4

เด็กบ้านนี้ได้พ่อมาแบบเต็มๆเลยค่ะ นี้ไม่ได้ด่าพ่อสักนิดเลย มีแต่รักพ่อมากกว่าปกติ 5555 หน้าเหมือนพ่อได้ไง อุ้มท้องมาขนาดนี้แล้ว ไม่มีเลย ไม่มีตรงไหนเหมือนแม่เลย 5555 #ผู้ชายค่ะ

23&4
1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ก็แฝดคุณ​พ่อ​ค่ะ ไม่มีเหมือนแม่เลยค่ะ😂

4y ago

ต้องรอคลอด อาจจะมีเหมือนแม่บ้าง😂 แต่ยังไม่เห็นความเหมือนแม่ค่ะ55555