เด็กแพ้อาหาร

เด็กบ้านนี้ใด้อายุ8เดือนกว่าค่ะแม่ให้กินใข่ต้มแล้วแพ้ใข่ต้มมีพื่นและบวมแดงเต็มทั้งตัวเลยกลัวไปหมดแล้วตอนนี้ไม่กล้าให้กินอะไรเลยไม่รู้ว่าบ้านใหนเป็นบ้างไหมค่ะควรให้กินไรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอ และงดไข่ไปสักพักค่ะ เด็กกินได้แต่ไข่แดง ไข่ขาวทำให้แพ้

แนะนำทำเทสสกินค่ะ ราคาประมาณ3000-5000บาท