ลูกหายใจเสียงดัง

เด็กน้อยอายุ 14 วัน ทำแม่กังวลเวลาหลังกินนมหรือตอนกำลังกินนม ลูกเหมือนหายใจติดขัดเหมือนเป็นหวัด ฟังแล้วรู้สึกอึดอัดแทนลูกค่ะ บ้านอื่นมีอาการแบบนี้มั้ยคะ

ลูกหายใจเสียงดัง
2 ตอบกลับ

นมแม่ล้วน รึนมผงคะ ถ้านมแม่ คือ overfeeding เกินกะเพาะค่ะ หากนมผง ลูกอาจะแพ้นมค่ะ ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

หาย ยังค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น