เด็กอายุ1เดือน26วันไอ

เด็กน้อยมีอาการไอประมาณ 1 ถึง 2 ครั้งต่อชั่วโมงและบางครั้งก็อ้วกออกมาด้วยลองเอาปรอทไข้หวัดดูไม่มีไข้ แต่จะนอนยากมาก เป็นอันตรายมากไหม

1 ตอบกลับ

เวลากินนมให้นั่งกิน แล้ว รอเรอ อย่านอนเลย เด็กน้อยสามารถเป็นกรดไหลย้อนได้นะคะ