13 วัน

เด็กน้อย 13 วันผู้ชายคับ แม่ๆอวดรูปลูกคลอดเดือนมิถุนายน 63 หน่อยจ้า

13 วัน
78 ตอบกลับ

คลอด7มิ. ยคับ น้อง ออย คับผู้ ชาย คับ ผมตอนนี้ได้1เดือน2วันแล้วคับ

น้อง​ฮันนะฮ์ เกิดเดือน​ มิถุนายน​ ( 15​ วัน)​แล้ว​ค่ะ

2/6/63 จ้า ผู้ชายครับ น้องบอส 1เดือน8วันครับ

เกิดวันที่7มิถุนาจ้า 1เดือน2วันน้องเอ๋ย

23มิ.ย จ้า น้องออนิวเด็ก16วัน(ชาย)​ 😁❣️

มิถุนา62ได้ไหมครับ😁😁พี่อยากอวดด้วย😁

คลอด 10 มิถุนายน 63 ครบ 1 เดือนแล้วคับ

น้องอคิณ 13วัน ผู้ชายค้าบ

10/6/63 น้องยี๋หวา เด็ก1เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้23วันแล้วจ้า. ผู้ชายค่ะ💙