อวดลูกน้อย

เด็กน้อย6-7เดือนโชว์ตัวหน่อยคับ น้องออกัส 6ด26ว คว่ำได้+จับประคองให้ยืนได้ บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้วคะ

อวดลูกน้อย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกตอน 6 เดือน นั่งได้นานแล้วค่ะ

3y ago

ใจเย็นๆค่ะ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ค่อยๆฝึกน้องค่ะแม่

น่ารักจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณคับ