2 เดือน 21 วันแล้วครับ

เด็กน้อย2เดือน เวลาผ่านไปเร็วมาก -น้ำหนัก 5,900 กรัม -สูง 60 เซนติเมตร อารมณ์ดี ยิ้มเก่ง พูดเก่ง พูดทีเสียงดังมาก กรี๊ดสนั่นหูแทบแตก😂 **😁ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ😁** ด.ช.ภูริพรรธน์ ภาพันธ์ (น้องดง,ภูริ)🌿 #ลูกคนแรก

2 เดือน 21 วันแล้วครับ
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์เช็คลิสต์ เพื่อดูพัฒนาการของน้องเป็นประจำนะคะ เรามีบอกระดับพัฒนาการเด็กเป็น 3 แบบ คือ 🥉พัฒนาการระดับปกติ 🥈พัฒนาการระดับดี 🥇พัฒนาการระดับดีมาก ตอนนี้น้องอยู่ในระดับไหนเอ่ย ♥️

2เดือน 7 วัน น้องอารมณ์ดีกินเก่งมาก

3y ago

น้องหนัก5.9กกค่ะ