คลอดแร้วจ้าหลังจากรอมานาน

เด็กน้อย1วัน น้องใบข้าว รายงานตัวค่ะ ..หลังจากที่แม่ทนเจ็บแบบมารทอนสุดท้ายปากมดลูกไม่ขยายเพิ่ม + กับหัวใจลูกเต้นผิดปกติ หมอเลยตัดสินใจผ่าคลอด กำหนดคลอด27/5/2563 คลอดจริง16/5/2563

คลอดแร้วจ้าหลังจากรอมานาน
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้า