เด็กน้อย

เด็กน้อย 3 เดือนกว่าๆ มีอาการกรนผิดปกติไหม #ใครรุ้วิธีบอกหน่อยจ้า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กรนตั้งแต่1เดือนค่ะ แต่ไม่ได้กรนทุกวันนะ นานๆที กรนเบาๆเหมือนหายใจแรง

ผิดปกติค่ะแม่ เด็กๆจะไม่นอนกนรนะคะ บ้านนี้คนโตเป็นต้องกินยาและพ่นยาตลอดเลย

5y ago

ควรไปปรึกษาหมอคะแม่ บ้านนี้ต่อมทอมซินกับต่อมอะดีนอยโต แต่ไม่โตมากหมอเลยให้กินยากับพ่นยาแต่ไม่หายขาดนะคะแค่บรรเทา

บ้านนี้ก้อกรนค่ะสองเดือนจะเข้าสามเดือนนอนกรนดังมากจนบางทีตกใจค่

อัดคลิปแล้วเอาไปให้คุณหมอดูนะคะ เด็กไม่ควรนอนแล้วมีเสียงนะคะ

ต้องไปให้หมอเช็คดูนะคะ เด็กๆไม่ควรนอนกรนนะคะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ