เด็กกินนมแม่

เด็กนมแม่ล้วนปกติไม่ถ่ายกี่วันคะ น้องตดบ่อยมากเเต่ไม่ถ่ายมา2วัน รู้สึกกังวลคะ มีงอแงนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

แม่ลองทำท่าปั่นจักรยานให้ลูกดูนะคะ ช่วยได้แน่นอน เหมือนเป็นการลดแก๊สในกระเพาะด้วย และช่วยทำให้ลำไส้มีการเคลื่อนไหว กระตุ้นการขับถ่ายได้ค่ะ