ลูกวัย2เดือนถ่ายเป็นสีเขียวมาประมาณอาทิตย์นึงแล้วผิดปกติไม่คะ แต่กินนมได้ปกติ ไม่งอแง เด็กกินนมแม่

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอสอบถามผู้รู้ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

เหลืองปนเขียวปกติค่ะ ผลจากธาตุเหล็กที่รับผ่านนม สีอึที่ไม่ปกติเปิดสมุดชมพูดูนะคะ