ท้องเสีย ยืดตัว?

เด็กท้องเสียนี้คือยืดตัวหรอคะน้องได้8เดือนเริ่มยืนแล้วคุณยายบอกยืดตัว

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่จริงค่า เป็นความเชื่อของคนโบราณซึ่งทางการแพทย์และคุณหมอหลายๆท่านบอกว่าไม่จริงค่ะ ถ้าน้องท้องเสียให้พาไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เคยท้องเสียช่วง 7 เดือนกว่าค่ะ แล้วคนเฒ่าคนแก่บอกว่าเด็กจะเปลี่ยนท่าหรือยืดตัว แต่แม่ไม่เชื่อ เลยพาน้องไปหาหมอ ปรากฏว่าติดไวรัสในลำไส้เพราะไข่ขาวที่ไม่สุกดี100%ค่ะ หมอเลยให้ยามาทาน 3-4 วันก็หาย และไม่เคยเป็นอีกค่า