ดื่มน้ำ

เด็กที่อายุต่ำกว่า 6 เดือน ที่ทานนมผง แต่ละบ้านให้เด็กทานน้ำตามรึป่าวคะ ถ้าให้ทานสามารถทานได้กี่ออนซ์ต่อวันคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมผง จิบหลังทานนมเสร็จเพื่อล้างปากได้ค่ะ แต่ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ให้กิน เพราะกลัวน้องกินนมได้น้อย

บ้านนี้ไม่ได้ให้ทานน้ำจ๊ะ เน้นนมแม่ อย่างเดียวเลย