มีแม่ท้องคนไหน นอนทั้งวันบ้างคะเข้า32+ตั้งแต่ท้องมานอนกลางวัน กลางคืนก็นอนมีปวดหลังบ้างนอนหงายสบาย

เด็กที่ออกมานอนเหมือนตอนท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนทั้งวันเหมือนกันค่าาา น้องคลอดแล้วต้องรอน้องปรับสภาพกับสิ่งแวดล้อมก่อนนะคะถึงจะนอนเป็นเวลา