หัวใจลูกเต้นเร็ว🫀

เด็กที่หัวใจเต้นเร็วกว่าปกติ เป็นอะไรไหมคะ ?? วันนี้หมอนัด แต่หัวใจลูกเต้นเร็วผิดปกติ คุณแม่คิดหนักเลย แค่คุณหมอว่าไม่เป็นไร ….คุณแม่ต้องปฏิบัติหรือบำรุงอะไรเพิ่มไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง2 ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองลดอาหารที่มีคาเฟอีนดูค่ะแม่

2y ago

ไม่เคยกินกาแฟเลยค้ะ แต่ท้องนี้ชอบน้ำอัดลมอ่าแม่555

หัวใจน้องเต้นเท่าไหร่คะ ?

2y ago

ท้องลูกชายค่ะพี่