ขมวดคิ้ว

เด็กที่ชอบขมวดคิ้วแบบนีี้เป็นเพราะอะไรคะ เกิดจากที่เรานิสัยขี้หงุดหงิดมั้ยคะ?

ขมวดคิ้ว
14 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ บ้านนี้เป็นช่วง 3 เดือน พอ 4 เดือนยิ้ม หัวเราะเยอะแล้ว ขมวดน้อยลงมากค่ะ

5y ago

2เดือนค่ะ ยิ้มบ้างหัวเราะบ้าง แต่ขมวดคิ้วเท่าเดิม555

เขาอาจจะแสดงอารมณ์ความรุ้สึกก็ได้นะคะ บ้านนี้6เดือนแล้วก็ยังชอบขมวดคิ้วอยู่เลย

ลูกสาวค่ะ พ่อเค้าก็ชอบขมวดคิ้ว ไม่รู้เป็นพันธุกรรมหรือเปล่า 555 ไม่อันตรายนะคะ

5y ago

ก็น่ารักกันดีนะคะ แต่ละคน 😂😊👏🏻💪🏻

รูปนี้ตอน2เดือนหน้าจะมองเรายังไม่ชัดนะคะ ตอนนี้4เดือนไม่เป็นละคะ ยักคิ้วแทน55

5y ago

ตอนนี้ผมบางละคะมึเส้นใหม่ค่อยๆขึ้นแทนคะ

บ้านนี้ก้อเป็นคะแต่แม่บ้านนี้ตอนท้องแม่ก้อชอบขมวดคิ้วคะ

เหมือนกันเรยค่ะตอนเล็กๆชอบขมวดคิ้ว 😂😂 โตขึ้นก็ค่อยๆหาย

เป็นเหมือนกันครับ อาจจะเพราะน้องยังมองไม่ชัด..

น่ารักจังงง ลูกเราก็หน้าบึ้งค่ะ ยิ้มยากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติสำหรับเด็กเปล่า

น้องกำลังสงสัยอะไรอยู่หรือป่าวคะ