ลูกขาโก่ง

เด็กที่ขาโก่งนี้จะหายโก่งตอน2ขวบ+ ใช่ไหมคะ ลูกเรา1ขวบ7เดือนกว่า ขายังโก่งอยู่เลย ปกติเฉยๆเพราะเคยค้นหาในกูเกิ้ลเค้าว่าขาจะหายโก่งตอน2ขวบ+ เป็นเรื่องปกติ ถ้า2ขวบ+ขายังโก่งค่อยไปหาหมอ แต่พอเอาลูกออกบ้านมีแต่คนทักเรื่องขาน้องโก่งจนเริ่มเครียดขึ้นมาเลยค่ะ มีบ้านไหนน้องขาโก่งมากๆแล้วหายไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อย่าดัดขาน้องนะคะอันตราย