แม่บ้านไหนให้น้องกินนมผงยี่ห้อ แล็คโตเย่นบ้างคะ

เด็กที่กินนมยี่ห้อนี้ลูกแม่ๆน้ำหนักขึ้นดีมั้ยคะ สีของการถ่ายเป็นสีอะไรคะ พอดีกำลังให้ลูกลองยี่ห้อนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ อึเปนสีเหลืองปกติดีค่ะ น้ำหนักขึ้นดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมาหค่ะ