ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีไม่ทราบจริงๆ

เด็กทารกแรกเกิด นอนเปิดแอร์ได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ นอนเปิดแอร์มาตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลเลย แต่จะเปิด 26-27 องศาจ้า

เปิดได้ปกติค่ะ และควรเปิดด้วย อากาศประเทศไทยร้อนมากกกกกกกกก

ได้ค่ะ แต่หาอะไรมา ปิดกระหม่อมลูกหน่อย

ได้ค่ะ แนะนำเปิดที่ 27 องศานะคะ