ทารก24 วันร้องไห้เวลาตอนเย็น

เด็กทารกตอนเย็นถึงดึกร้องไห้ได้2วัน แล้วค่ะ หิวตลอดเวลา ทานนมก็อ้วก ไม่เอาจุกหลอก ร้องไห้ไม่ยอมนอน แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดรึป่าวคะ หรือหากน้องทานนมผงเเม่ลองเปลี่ยนนมมั้นคะ เป็นเอ็นฟากล่องม่วงดูค่ะ หรือเปลี่ยน ขวดนม จุกนม เป็นประเภทป้องกันโคลิคดูค่ะ เเนะนำลองใช้ฟิลิปเอเวนท์ดูค่ะ สู้ๆนะคะเเม่😊❤

3d ago

น้องเรอ อึ ตด ดีนะค่ะ