การนอนยาว

เด็กทารกกี่เดือนถึงตะนอนยาวคะ ลูกเรา1เดือน5วัน กลางคืนนอนทีละ2ชั่วโมงก็ตื่นเราเพลียมาก กินนมก็ไม่นอนยังใ้อุ้มอีกนานเกือบชั่วโมงถึงจะหลับ แล้วลูกถ่ายวันละรอบตอนกี่เดือนคะ 1เดือนก็ถ่ายวันละครั้ง ลูกเราผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ สองเดือน หกวันค่ะ ช่วง1 เดือน เกือบสองเดือน น้องเริ่มนอนนานขึ้นค่ะ 5-6 ชั่วโมง แล้วก็จะเข้านอนเป็นเวลาค่ะ เริ่มเข้านอนช่วง 1 ทุ่ม ตื่นกินนมอีกที เที่ยงคืน ตี 1 ค่ะ หลังจากนี้ ก็จะตื่นทุก 2- 3 ชม กินนม ค่ะ 7-8โมง ถึงจะตื่นจริงๆแล้วก็จะเล่น ไม่นอนต่อแล้ว ช่วงแรกๆ น้องอาจจะยังปรับตัวไม่ค่อยได้ค่ะ คุณแม่ สักสองเดือนก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ ก่อนน้องจะเริ่มนอนเป็นเวลา พอ 1 ทุ่ม ปุ้ปรีบปิดไฟเลยค่ะ ทำแบบนี้ทุกวัน😂

5y ago

ส่วนเรื่องขับถ่าย เด็กที่ทานนมแม่ล้วนบางคน ไม่ถ่ายหลายวันก็มีค่ะ