เด็กทานนมผง

เด็กทานนมผงไม่อึนานสุดกี่วันค้ะ บ้านนี้เดี๋ยว3วันและเช้าอีกวันก็อึพอมาอีกวัน 3วันยังไม่อึ แบบนี้ต้องเปลี่ยนนมมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเราคิดว่าต้องเปลี่ยนเพราะถ้าน้องไม่สบายท้อง ท้องผูก น้องจะงอแงค่ะ ลองเปลี่ยนนมให้น้องทานดูนะค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนหลายยี่ห้อแล้ว แต่มาจบที่ แล็คโตเย่นค่ะ ถ่ายง่าย ถ่ายทุกวัน

ของเรา นานสุด 2วันค่ะ